TÍNH NĂNG ĐẤU TRƯỜNG ĐỘI

I. Nguyên tắc:

Khi nhân vật đạt cấp 60 sẽ được tham gia Đấu Trường Đội.

Mỗi thứ sáu 12:00 mở Đội, thứ 7 00:00 mở khiêu chiến.

Mỗi chủ nhật 23:00 đóng Đội và khiêu chiến để tổng kết (bao gồm tổng kết khi chiến đấu chưa kết thúc), chủ nhật 23:40 chính thức tổng kết và phát thưởng.

Đội đủ 3 người, Đội Trưởng được báo danh tham gia, trong thời gian chính thức mở đấu không được thay đổi kết cấu Đội.

Lượt khiêu chiến ban đầu là 3 lần, mỗi 2h khôi phục 1 lần, giới hạn dự trữ là 6 lần.

Điểm ban đầu của Đội là 1000 điểm, Đội Trưởng phát động khiêu chiến, nếu khiêu chiến thành công sẽ tăng thêm điểm, nếu khiêu chiến thất bại điểm không đổi, điểm phe phòng thủ đều không thay đổi.

Đội trưởng được điều chỉnh đội hình và ẩn thông tin 1 thành viên, thành viên ẩn sẽ không ảnh hưởng đến tổng lực chiến hiển thị.

Trong Sảnh của Đội nhấp vào avatar của người chơi sẽ hiển thị đội hình chiến đấu theo cốt truyện của người chơi đó, không phải đội hình Đấu Trường Đội, nhưng tổng lực chiến của Đội là lực chiến của Đội trong đội hình thi đấu.

II. Quy tắc:

Chiến đấu sẽ dựa theo trật tự ra trận mà đội trưởng đặt ra để Xa Luân Chiến, thành viên phe thắng sẽ kế thừa HP nhưng không kế thừa Buff, phải tiếp tục đấu với đối thủ tiếp theo.

Chiến đấu trong 30 hiệp, nếu chưa kết thúc, bên nào có tổng lượng ST cao sẽ thắng và vào trận sau.

III. Quy tắc thưởng:

Sau khi bắt đầu trận và trước khi tổng kết, thành viên và đội trưởng đều được nhận thưởng rương lượt khiêu chiến, thưởng rương nếu chưa nhận sẽ gửi qua thư.

Sau khi tổng kết mùa giải, thưởng XH sẽ được gửi qua thư theo XH.

Mọi vấn đề hoặc thắc mắc cần giải đáp, nhẫn giả vui lòng liên hệ Fanpage Hành Trình Nhẫn Giả để được hướng dẫn và hỗ trợ nhé. Tenten rất vui được đồng hành cùng nhẫn giả.