GIỚI THIỆU TÍNH NĂNG ĐA NHIỆM

1. Giới Thiệu:

Đa nhiệm là một trong những tính năng đặc biệt của game Hành Trình Nhẫn Giả. Với tính năng này, người chơi có thể vừa tham chiến ở tính năng này vừa có thể hoạt động, thao tác hay khiêu chiến ở một tính năng khác. Khi khiêu chiến thành công/ thất bại sẽ có thông báo đến người chơi trên màn hình, từ đó người chơi có thể bấm xác nhận/ khiêu chiến tầng kế tiếp… Tính năng đa nhiệm của HTNG là 1 tính năng nổi bật, khi giúp người chơi hoàn thành hầu hết các hoạt động của game mà không mất quá nhiều thời gian.

2. Ví Dụ:

Khi tham gia Tu Hành – Khiêu Chiến BOSS vượt ải, người chơi không cần chờ đợi trận chiến kết thúc mà có thể bấm tham gia song song các hoạt động khác như: Con Đường Nhẫn Giả, Đấu Trường, hoặc tham gia hoạt động thí luyện trong khi đội hình đang vượt phụ bản.

Như vậy người chơi được tham gia nhiều hoạt động cùng một lúc, tiết kiệm thời gian tham gia hoạt động nhận nhiều tài nguyên.

3. Hình Ảnh:

Con Đường Nhẫn Giả

Đấu Trường

Thí Luyện Sinh Tồn

 

Mọi vấn đề hoặc thắc mắc cần giải đáp, nhẫn giả vui lòng liên hệ Fanpage Hành Trình Nhẫn Giả để được hướng dẫn và hỗ trợ nhé. Tenten rất vui được đồng hành cùng nhẫn giả.