HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT TRÌNH GIẢ LẬP LDPLAYER

Dành cho nhẫn giả chưa cài đặt trình giả lập LDPlayer

Bước 1: Truy cập website chính thức Hành Trình Nhẫn Giả bấm tải LDPlayer.

Bước 2: Tải LDPlayer về máy tính

Bước 3: Mở folder chứa file vừa tải, rồi chạy file mang tên LDPlayer4_vn_com.hanhtrinh.nhangia_21631_ld.exe

- Xuất hiện cửa sổ LDPlayer Installer -> sửa lộ trình lắp đặt (nếu cần) -> chọn Cài đặt để hoàn tất việc cài đặt. Đến đây LDPlayer 9 đã được cài đặt thành công về máy tính bạn.

Sau khi cài đặt trình giả lập LDPlayer, nhẫn giả có thể tải game theo hướng dẫn tại ĐÂY.

Mọi vấn đề hoặc thắc mắc cần giải đáp, nhẫn giả vui lòng liên hệ Fanpage Hành Trình Nhẫn Giả để được hướng dẫn và hỗ trợ nhé. Tenten rất vui được đồng hành cùng nhẫn giả. 

 

TẠI SAO LDPLAYER9 LÀ TRÌNH GIẢ LẬP TUYỆT VỜI NHẤT?

4 lý do bạn nên cài đặt LDPlayer 9:

1. Động cơ mới: Nhân Android 9

Nhân Android 9 mà LDPlayer 9 đã trang bị đã được nhân viên kỹ thuật LDPlayer tối ưu hóa, cho nó vận hành hoàn hảo game di động, giảm bớt tình trạng bị lỗi giật lag, bị văng và không tương thích. Với sự phát triển của công nghệ, nhiều game di động bắt đầu ngừng lại hỗ trợ vận hành trên điện thoại thông minh với phiên bản Android cũ. Ví dụ như game SLIME - ISEKAI Memories thì yêu cầu phiên bản Android 8 mới cài đặt được. Hiện tại, nhân Android 9 hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu cài đặt game hot dành cho các người chơi.

2. Tính tương thích game được cải thiện rất lớn
Trình giả lập Android đã thỏa mãn nhu cầu chạy game di động trên PC cho nhiều người chơi, nhưng nhiều hãng trình giả lập khác hay bị lỗi, sẽ gây trải nghiệm kém khi chơi game, ví dụ như mới bấm khởi động game là bị văng ra, hoặc hay bị đứng hình sau chỉ chơi trong 10 phút. Theo báo cáo thử nghiệm của nhân viên LDPlayer, thế hệ mới LDPlayer 9 đã cải thiện tính tương thích đáng kể, hỗ trợ rất tốt cho những game hot 32-bit và 63-bit hiện nay.

3. Hỗ trợ FPS cao cho càng nhiều game
Tại sao việc chơi game di động trên PC luôn được khá nhiều người quan tâm? 1 trong những nguyên nhân đó chính là trên trình giả lập sẽ thoát khỏi được hạn chế của điện thoại, đồng thời nâng cao FPS của game. Nhiều khi những game mobile với kích thước lớn sẽ đòi hỏi cấu hình điện thoại cao, có khi mới chạy 10min là bắt đầu bị nóng máy khủng, điện thoại đành phải giảm out-put hiệu năng để bảo vệ pin, vậy game chạy sẽ bị giật lag và lỗi tụt FPS. Nếu chạy game trên LDPlayer sẽ dễ dàng loại bỏ nỗi lo này. Tính đến 11/08/2022, phiên bản 9.0.14 mới nhất LDPlayer 9 đã bắt đầu hỗ trợ 165fps.

4. Nhiều công cụ đã tay
Ghi hình, chụp màn hình, bộ ghi macro, mở thêm nhiều phiên trình giả lập, thao tác đồng bộ giữa nhiều phiên trình giả lập, chia sẻ file giữa máy tính và trình giả lập... những công cụ này sẵn sàng trở thành trợ thủ tốt nhất cho các game thủ, giúp rank lên bậc Cao Thủ!